thang máng cáp

nhà sản xuất thang máng cáp, thang máng cáp và phụ kiện, thi công thang máng cáp

phụ kiện thang máng cáp

bán thang máng cáp

sản phẩm thang máng cáp
lắp đặt thang máng cáp
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE
Trang chủ   >   Chuyên gia tủ điện   >   Thang máng cáp là gì

Thang máng cáp là gì

Thang máng cáp là một thiết bị vô cùng quan trọng trong hệ thống điện và cáp điện của các công trình như xí nghiệp, bệnh viện, trường đại học, trung tâm thương mại… Có chức năng là giữ, nâng đỡ hệ thống dây điện và cáp cũng như bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện quan trọng nhất vẫn là bảo vệ con người. Thang máng cáp là gì ? Những lợi ích nó mang lại là gì ? Ta cần chú ý điều gì khi mua ? Vấn đề thắc mắc trên sẽ được BBE làm rõ ngay sau đây. Không để các bạn phải chờ lâu, nội dung chính của bài viết này sẽ đến với các bạn ngay bây giờ, xin mời các bạn cùng theo dõi.

1. Thang máng cáp là gì ? một số lợi ích mà thang máng cáp mang lại

1.1 Thang máng cáp là gì ?

Các bạn có thể hiểu thang máng cáp là thang dẫn được dùng để lắp đặt đường dây và cáp điện trong các công trình nhà máy, trường học, trạm y tế,chung cư, cao ốc…

Hệ thống thang máng cáp trong công trình là một hệ thống gồm có thang máng cáp và các phụ kiện của thang máng cáp như chuyển hướng L, chuyển hướng T.

Hệ thống phụ kiện thang cáp như: giá đỡ cáp, ti treo máng cáp…. Có hai loại máng cáp là máng cáp không lổ và máng cáp có lổ.

1.2 Lợi ích sử dụng thang máng cáp

Thang máng cáp sẽ đảm bảo sự an toàn, tiết kiệm diện tích, thời gian, nguyên vật liệu, chi phí thiết kế, lắp đặt và bảo dưỡng. Hơn nữa, thang máng cáp giúp bảo vệ an toàn cho cáp lẫn người khi thi công lắp đặt hệ thống điện.

Hạn chế rủi ro rách vỏ cáp trong máng cũng như là bảo vệ an toàn cho công nhân thi công. Hình dạng thang máng cáp đơn giản và chắc chắn nên dễ dàng di chuyển theo mục đích thi công công trình.

 Nó cũng là chính là công cụ để thi công chỉ cần kìm cắt thép, tua vít và chìa vặn đai ốc. Quá tiện lợi đúng không ? Các phụ kiện của thang mag cáp rất đa dạng, mà cũng rất dễ tháo lắp và chỉ cần bằng tay nên sẽ rút ngắn thời gian thi công lắp đặt.

Hãy luôn chắc chắn rằng trong quá trình lắp đặt hệ thống thang máng cáp được thực hiện đúng theo quy trình kỹ thuật và hợp lý nhằm ứng dụng được tất cả các công dụng cũng như lợi ích của loại thiết bị này mang lại.

2. Những điều cần chú ý khi chọn mua thang máng cáp

Để mua được sản phẩm thang máng cáp chất lượng tốt và phù hợp các bạn nhất định phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Quy mô của hệ thống điện sẽ quyết định việc bạn sẽ mua loại thang máng cáp có đặc điểm gì ? Số lượng bao nhiêu ? Chất liệu sơn…. Các bạn cần có sự tính toán sao cho chính xác nhất.
  • Nếu không lựa chọn được loại thang máng cáp hợp lý thì công việc thi công lắp đặt hệ thống điện sẽ không đảm bảo chất lượng. Vì vậy hãy chú ý nhé
  • Thị trường có đủ loại thang máng cáp khác nhau để bạn chọn lựa. Thế nhưng bạn hãy tránh những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo cho chất lượng tốt nhất công trình.
  • Dẫu là mua bất cứ sản phẩm gì đi chăng nữa, nếu bạn muốn mua được sản phẩm, hàng hóa chất lượng cao giá tốt thì phải đến những địa chỉ uy tín để mua. Với thang máng cáp cũng không phải là ngoại lệ. Muốn mua thang máng cáp chất lượng cao các bạn cũng phải đến những địa chỉ uy tín như công ty cổ phần điện BBE để mua.
  • Ngoài ra thì khi mua các bạn cần chú ý một số vấn đề khác như màu sắc, phụ kiện, loại thang máng cáp, sơn…

Lời kết: Bây giờ các bạn đã biết thang máng cáp là gì rồi chứ ? Còn nếu các bạn cần hỗ trợ hay tư vấn hoặc mua sản phẩm của chúng tôi vui lòng truy cập: http://www.sanxuatthangmangcap.net/ hoặc liên hệ trực tiếp với BBE theo địa chỉ cuối bài viết nhé. Chúc các bạn thành công !

Công ty cổ phần điện BBE

Trụ sở : F1/15/2F3, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 15, Ấp 6A, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Nhà Xưởng SX : C9/17C, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 9, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Hotline: 0937 567 120

Email: vannhat.bbe@gmail.com

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Video ghi lại hình ảnh tủ điện BBE lúc hoàn thiện trước khi xuất xưởng

KHÁCH HÀNG ĐẾN NGHIỆM THU TỦ ĐIỆN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Kết nối Facebook

Kết nối Google +