SẢN XUẤT | THIẾT KẾ | LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THANG MÁNG CÁP

nhà sản xuất thang máng cáp, thang máng cáp và phụ kiện, thi công thang máng cáp

phụ kiện thang máng cáp

bán thang máng cáp

sản phẩm thang máng cáp
lắp đặt thang máng cáp
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE
Trang chủ   >   Chuyên gia tủ điện   >   Cách lắp đặt thang mang cáp

Cách lắp đặt thang mang cáp

Lắp đặt thang máng cáp là một trong việc làm quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của hệ thống điện trong công trình. Việc lắp đặt cần được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, có như thế mới có thể đảm bảo chất lượng công trình. Vậy cách lắp đặt thang máng cáp như thế nào ? Câu trả lời của câu hỏi này cũng chính là nội dung bài viết chúng tôi gửi đến các bạn sau đây.

Cách lắp đặt thang mang cáp

1. Cách lắp đặt thang máng cáp.

Cách lắp đặt thang máng cáp được thực hiện qua một số bước sau đây, xin mời các bạn cùng theo dõi.

Bước 1 Kiểm tra từng bộ phận

Trước khi tiến hành lắp đặt thang cáp, bạn phải đảm bảo rằng đã có các đầy đủ vật liệu. Không phải tất cả các bộ phận của thang cáp đều như nhau, vì vậy cần kiểm tra tất cả các phụ kiện.

Bước 2: Cắt thang và Chân đế theo kích cỡ

Trừ khi thang và khung có kích thước chính xác, nếu không bạn thì sẽ cần phải cắt để điều chỉnh kích thước phù hợp bằng cưa thang. Mỗi thang cắt thừa khoảng 2 inch so với chiều dài mà bạn cần. Hãy thật cẩn thận khi cắt vì nó được làm từ kim loại, có thể làm tay bạn bị đứt đấy.

Bước 3: Cố định thang vào tường vây

Gắn chân đỡ vào tường vây, hoặc là các điểm hỗ trợ dự định khác cho thang cáp. Thông thường, chân đỡ thường được gắn vào tường để nối với nhau. Nếu không, bạn sẽ cần khoan một lỗ trong tường với độ lớn phù hợp để gắn và tường.

Tiếp đó, chèn khung bộ chuyển đổi ở những lỗ trên đầu của mỗi thang cáp. Hãy đảm bảo các móc trên khung bộ chuyển đổi phải hướng xuống và thang cáp ở trên. Một khi bạn có khung lắp gắn trên tường và khung bộ chuyển đổi bên trong thang, bạn hoàn toàn có thể ghim thang ở giữa tường.

Bước 4: Gắn chân đỡ thang máng cáp

Bước này khá là đơn giản. Hầu hết các khung thang chỉ đơn giản là ghim vào thang mà không cần lắp đặt thêm 1 thứ gì. Đảm bảo khung an toàn trước khi bạn tiến hành bước kế tiếp, bởi vì một khung mất an toàn sẽ có độ rủi ro cao. Trong trường hợp hiếm gặp mà một khung thang yêu cầu phải lắp đặt thêm, nó thường chỉ là gắn các khung thang với thang cáp nhờ đai ốc, bulong và vòng đệm.

Bước 5: Nối đất thang máng cáp của bạn

Nối đất khay cáp là việc tối quan trọng để ngăn ngừa điện giật. Mặc dù trong nội dung về yêu cầu kỹ thuật của thang không hề có nội dung nối đất, nhưng đây là một ý tưởng hoàn hảo trong mọi trường hợp vì nó có thể ngăn ngừa nguy hiểm trong tương lai.

Mỗi lớp vỏ bọc hay giá đỡ thang cáp đều cần phải được nối đất. Đầu tiên, kết nối khung nền tảng để máng cáp ở một vị trí gần tường. Tiếp là gắn dây đeo mặt đất của bạn vào khung nền tảng bằng đai ốc.

Sau cùng, gắn dây đeo mặt đất vào một điểm nối đất trên tường. Thang cáp là loại khay cáp có hỗ trợ cáp, dây điện kèm theo, cấu trúc tựa như bậc thang. Không như dây dẫn ngoài và ống dẫn, máng cáp vừa bảo vệ dây cáp vừa cung cấp lối vào dễ dàng nếu bạn cần phải thay đổi gì. Đó là cách lắp đặt thang máng cáp, quá đơn giản đúng không nào ?

2. Những lưu ý khi lắp đặt thang máng cáp

Khi lắp đặt thang máng cáp cần chú ý một số điều sau đây:

  • Hãy lựa chọn những loại thang máng cáp chất lượng, phù hợp với công trình của mình cần lắp đặt.
  • Người lắp đặt phải biết cách lắp đặt thang máng cáp thì mới thực hiện được.
  • Chú ý các yêu cầu kỹ thuật khi tiến hành lắp đặt hệ thống thang máng cáp
  • Lắp đặt đúng trình tự nhất là độ an toàn của hệ thống điện
  • Cần tỉ mỉ, cẩn thận chăm chút từng con ốc, bulong
  • Và một số điều lưu ý khác.

Trên đây là cách lắp đặt thang máng cáp cũng như là một số lưu ý khi thực hiện công việc này. Còn nếu các bạn cần hỗ trợ hay tư vấn hoặc mua sản phẩm của chúng tôi vui lòng truy cập: http://www.sanxuatthangmangcap.net/ hoặc liên hệ trực tiếp với BBE theo địa chỉ cuối bài viết nhé. Chúc các bạn thành công !

Công ty cổ phần điện BBE

Trụ sở : F1/15/2F3, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 15, Ấp 6A, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Nhà Xưởng SX : C9/17C, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 9, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp. HCM

Hotline: 0937 567 120

Email: vannhat.bbe@gmail.com

 

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Video ghi lại hình ảnh tủ điện BBE lúc hoàn thiện trước khi xuất xưởng

KHÁCH HÀNG ĐẾN NGHIỆM THU TỦ ĐIỆN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Kết nối Facebook

Kết nối Google +

Những bài viết nên xem

ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT MÁNG CÁP GIÁ TỐT LÀM SAO ĐỂ CHỌN KÍCH THƯỚC THANG MÁNG CÁP CHUẨN NHẤT? VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG THANG MÁNG CÁP? NHÀ SẢN XUẤT THANG MÁNG CÁP THEO YÊU CẦU, CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG THỂ CHỐI TỪ CỦA THANG CÁP ĐIỆN 3 MẪU MÁNG CÁP HOT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY TOP 5 SẢN PHẨM “THANG MÁNG CÁP ĐIỆN” BÁN CHẠY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY BBE NHÀ SẢN XUẤT THANG MÁNG CÁP UY TÍN - CHẤT LƯỢNG THANG MÁNG CÁP CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI NHƯ THẾ NÀO? TẦM QUAN TRỌNG CỦA HỆ THỐNG THANG MÁNG CÁP THANG MÁNG CÁP MẠ KẼM NHÚNG NÓNG BBE Thang máng cáp là gì Công ty BBE chuyên bán các sản phẩm thang máng cáp cam kết không tăng giá Cung cấp thang máng cáp theo đúng yêu cầu Bán thang máng cáp cung cấp cho các công trình Nhà xưởng Địa chỉ bán thang máng cáp tin cậy Bán thang máng cáp cung cấp cho các công trình bệnh viện Sản xuất thang máng cáp bằng công nghệ hiện đại, sản xuất châu âu Chia sẻ địa chỉ mua thang máng cáp uy tín Bán thang máng cáp cung cấp cho các công trình chung cư, cao ốc văn phòng Công ty thi công thang máng cáp tốt nhất hiện nay. Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng Thang máng cáp để làm gì Nhà sản xuất thang máng cáp Lắp đặt thang mang cáp uy tín, nhanh chóng, alo là có Công ty BBE chuyên cung cấp phụ kiện thang máng cáp tốt nhất thị trường Bán thang máng cáp cung cấp cho các công trình siêu thị Thang máng cáp báo giá như thế nào Công ty bán thang máng cáp TP HCM Những tiêu chuẩn thang máng cáp Những tác dụng của thang máng cáp Thang và máng cáp điện cần có tính chất gì Nơi bán thang máng cáp chất lượng cao Cách lắp đặt thang mang cáp Ưu điểm của thang máng cáp sơn tĩnh điện Nhà cung cấp thang máng cáp Thang máng cáp tráng kẽm có ưu điểm gì Trung tâm thang máng cáp và phụ kiện Cty sản xuất thang máng cáp Thang cáp là gì Công ty bán thang máng cáp giá rẻ tốt nhất Một số tiêu chuẩn thang máng cáp điện