Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng

H3 THANG MÁNG CÁP | THANG CÁP | MÁNG CÁP | SẢN XUẤT HỆ THỐNG THANG MÁNG CÁP

Kỹ thuật Điện

0583523479

Kỹ thuật CK

0987451329

Admin

0902495749

Sale 1

0937567120

Sale 2

0901355353

Sale 3

0369173807

Sale 4

0774602802
Chào mừng quý khách đã đến với website của chúng tôi - Always side by side project - Luôn sát cánh mọi công trình
Chính sách bán hàng

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

 

Công ty Cổ Phần Điện BBE Xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm đến các sản phẩm của công ty Điện BBE cung cấp.

Để đảm bảo quyền lợi của mình, Quý Khách Hàng  vui lòng đọc những quy định trong chính sách để hiểu và nắm được chính sách kinh doanh của  Công ty Điện BBE.

Tuỳ tình hình, nhu cầu thực tế, Công ty Điện BBE có thể điều chỉnh Chính sách này mà không cần thông báo trước.

 

1. Tư vấn

 Khi Quý Khách hàng liên hệ mua hàng của Công ty Điện BBE, Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kinh doanh của Công ty trực tiếp tư vấn chi tiết về sản phẩm, vật liệu sử dụng đáp ứng tốt nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

2. Báo giá

Nhân viên kinh doanh của Công ty BBE sẽ báo giá sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng bao gồm giá sản phẩm và các chi phí đóng gói, vận chuyển, bốc dỡ, bảo hiểm, lắp đặt, bảo hành (nếu có).

Thời gian hiệu lực theo hiệu lực của báo giá (thông thường 15 ngày kể từ ngày báo giá), sau thời gian trên nếu có sự thay đổi về giá cả chúng tôi xin báo lại để khách hàng được biết

Những khách hàng thân thiết và mua hàng với giá trị lớn sẽ nhận được ưu đãi riêng cụ thể theo từng đơn đặt hàng và đối tượng khách hàng.

 

3. Đặt hàng

Khi Khách hàng đồng ý đặt hàng, Khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh của Công ty Điện BBE để được hướng dẫn đặt hàng, ký kết hợp đồng mua bán.

 

4. Đặt cọc, thanh toán khi xác nhận đơn hàng

Đặt cọc khi đặt hàng để thể hiện trách nhiệm và sự hợp tác giữa các bên. Quý khách hàng vui lòng đặt cọc khi xác nhận đơn hàng theo thoả thuận hợp đồng (thông thường 30% giá trị đơn hàng).

 

5. Xác nhận bản vẽ, kỹ thuật đơn hàng

Để đảm bảo đơn hàng được sản xuất đúng theo đơn hàng, hợp đồng. Thường cần có sự phê duyệt, xác nhận của khách hàng về bản vẽ, kỹ thuật trước khi đua vào sản xuất. Khách hàng vui lòng xác nhận để sản xuất kịp tiến độ đơn hàng.

 

6. Bàn giao sản phẩm

Sau khi Khách hàng thanh toán cho Công ty theo quy định tại Hợp đồng và trong thời hạn được thoả thuận tại hợp đồng , Công ty sẽ tiến hành thủ tục bàn giao dự án, sản phẩm cho Khách hàng theo thoả thuận hợp đồng.

Nhân viên quản lý đơn hàng sẽ thông báo và xác nhận giao hàng với khách hàng.

 

7. Vận chuyển

Giá bán của Công ty Cổ Phần Điện BBE quy định là giá bán tại nơi sản xuất, nếu Quý Khách có nhu cầu vận chuyển sẽ được báo cước vận chuyển theo đơn hàng cụ thể.

 

8. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ được thể hiện trong báo giá hoặc hợp đồng, tuỳ theo khối lượng và tình hình hàng hoá hiện tại của công ty, chúng tôi luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hàng hoá, Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để thoả thuận thời gian giao hàng.

 

9. Chế độ bảo hành

 Tất cả các chủng loại hàng hoá do Công ty Cổ Phần Điện BBE cung cấp đều được bảo hành trong thời gian là 12 tháng kể từ ngày giao hàng. Các hàng hoá được bảo hành khi nó làm việc đúng với thiết kế và được bảo quản trong điều kiện khô ráo, không bị ẩm ướt.

 

10. Chế độ đổi trả 

Những hàng hoá được đổi trả, đền bù thiếu hụt miễn phí khi: Chúng tôi cấp hàng sai quy cách, số lượng cũng như chất lượng theo như cam kết với khách hàng.

Những sản phẩm đổi trả có tính phí khi: Chúng tôi cung cấp đúng theo thoả thuận nhưng do quý khách không hiểu đúng về sản phẩm mà đặt sai kích thước . hoặc do khách quan mà sản phẩm không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi trả hàng hoá thì khi đổi trả quý khách phải thanh toán thêm chi phí đổi trả hàng hoá. Chi phí đổi trả sẽ được tính theo từng đơn hàng cụ thể, căn cứ theo chất lượng hàng hoá nhận lại cũng như chi phí vận chuyển.

Những sản phẩm phi tiêu chuẩn được đặt riêng sẽ không được công ty chúng tôi đổi lại do hàng đó không cấp được cho các đơn vị khác. 

 

Mọi thắc mắc về chính sách giao nhận, vận chuyển (nếu có) xin vui lòng liên hệ nhân viên quản lý kinh doanh hoặc số điện thoại Hotline: 0902 49 57 49 trong giờ làm việc để được giải đáp thắc mắc.

    Rất mong được hợp tác và sự đồng hành của Quý Khách Hàng.

    Trân trọng kính chào!

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top