SẢN XUẤT | THIẾT KẾ | LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THANG MÁNG CÁP

nhà sản xuất thang máng cáp, thang máng cáp và phụ kiện, thi công thang máng cáp

phụ kiện thang máng cáp

bán thang máng cáp

sản phẩm thang máng cáp
lắp đặt thang máng cáp
Slider
Trang chủ   >   Giới thiệu

Giới thiệu

 

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TỦ BẢNG ĐIỆN & THANG MÁNG CÁP BBE

  Là đơn vị chuyên sản xuất – thiết kế – lắp đặt hệ thống tủ bảng điện và thang máng cáp,…chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn giải pháp – an toàn – vận hành ổn định lâu dài và liên tục của hệ thống điện cho các công trình của bạn một cách tốt nhất

 

Chúng tôi giúp bạn an tâm và dành 100% thời gian quý giá để lo cho công việc riêng của bạn mà không phải bận tâm nhiều đến quá trình sản xuất, thiết kế và lắp đặt vì đã có nhà sản xuất tủ bảng điện và thang máng cáp BBE  là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất – thiết kế – lắp đặt hệ thống tủ bảng điện & thang máng cáp mang lại sự an toàn – tiết kiệm – vận hành ổn định cho hệ thống điện.

 

  Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp đến cho bạn các dòng sản phẩm về tủ bảng điện và thang máng cáp,…có chất lượng vượt trội và giá thành sản xuất thấp nhất. Nhằm giúp bạn hạn chế tối đa chi phí và đảm bảo chất lượng cho công trình và phát triển của bạn.

 

  Đến với Nhà sản xuất tủ bảng điện và thang máng cáp BBE bạn luôn là thượng đế. Chúng tôi xem chăm sóc khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của công ty. Các bạn sẽ được đội ngũ kỹ sư tư vấn một cách cận kẽ, hỗ trợ bốc dự toán chào giá cạnh tranh để bạn trúng thầu dự án,hỗ trợ bạn thiết kế bản vẽ tủ điện trình duyệt cho chủ đầu tư, hỗ trợ sản xuất mẫu cho bạn để bạn trình cho chủ dự án. Với phương châm “cùng nhau xây dựng và phát triển bền vững”, vì chúng tôi hiểu rằng không có gì quý giá hơn là quý khách hàng.

 

  Nhà sản xuất tủ bảng điện và thang máng cáp BBE là đơn vị uy tín tại Việt nam về lĩnh vực sản xuất  thiết kế  lắp đặt hệ thống tủ bảng điện và thang máng cáp. Lọt vào Top C các nhà sản xuất Tủ Bảng Điện Uy Tín tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư, thiết kế,…nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn có giải pháp tôi ưu nhất, tiết kiệm nhất. Chúng tôi rất tự hào vì điều này.

 

  Nói đến hệ thống tủ bảng điện và thang máng cáp BBE là nói đến những sản phẩm đẹp thể hiện tính thẩm mỹchất lượng tốt thể hiện sự an toàn. Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

 

F Hotline: 0902 49 57 49 - 0937 567 120
F EmailVannhat.bbe@gmail.com
FWebsitewww.BBE.vn 
FTrụ sở chính: F1/15/2F3, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 15, Ấp 6A, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM.
FNhà máy sản xuất: C9/17C, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 9, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM.

F Facebookhttps://www.facebook.com/congtycophandienbbe/

FGoogle+: https://plus.google.com/116894023276093767860