CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Kỹ thuật Điện

0583523479

Kỹ thuật CK

0987451329

Admin

0902495749

Sale 1

0937567120

Sale 2

0901355353

Sale 3

0369173807

Sale 4

0774602802
Chào mừng quý khách đã đến với website của chúng tôi - Always side by side project - Luôn sát cánh mọi công trình
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

 

Chào mừng bạn đến với NHÀ SẢN XUẤT TỦ BẢNG ĐIỆN & THANG MÁNG CÁP BBE của chúng tôi

 

ĐIỆN BBE - Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất – thiết kế – lắp đặt hệ thống tủ bảng điện và thang máng cáp,… uy tín và chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn giải pháp – an toàn – vận hành ổn định lâu dài và liên tục của hệ thống điện cho các công trình của bạn một cách tốt nhất.

Chúng tôi giúp bạn an tâm và dành 100% thời gian quý giá để lo cho công việc riêng của bạn mà không phải bận tâm nhiều đến quá trình sản xuất, thiết kế và lắp đặt vì đã có nhà sản xuất tủ bảng điện và thang máng cáp BBE  là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất – thiết kế – lắp đặt hệ thống tủ bảng điện & thang máng cáp mang lại sự an toàn – tiết kiệm – vận hành ổn định cho hệ thống điện.


  Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp đến cho bạn các dòng sản phẩm về tủ bảng điện và thang máng cáp,…có chất lượng vượt trội và giá thành sản xuất thấp nhất. Nhằm giúp bạn hạn chế tối đa chi phí và đảm bảo chất lượng cho công trình và phát triển của bạn.


  Đến với Nhà sản xuất tủ bảng điện và thang máng cáp BBE bạn luôn là thượng đế. Chúng tôi xem chăm sóc khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của công ty. Các bạn sẽ được đội ngũ kỹ sư tư vấn một cách cận kẽ, hỗ trợ bốc dự toán chào giá cạnh tranh để bạn trúng thầu dự án,hỗ trợ bạn thiết kế bản vẽ tủ điện trình duyệt cho chủ đầu tư, hỗ trợ sản xuất mẫu cho bạn để bạn trình cho chủ dự án. Với phương châm “cùng nhau xây dựng và phát triển bền vững”, vì chúng tôi hiểu rằng không có gì quý giá hơn là quý khách hàng.


  Nhà sản xuất tủ bảng điện và thang máng cáp BBE là đơn vị uy tín tại Việt nam về lĩnh vực sản xuất  thiết kế  lắp đặt hệ thống tủ bảng điện và thang máng cáp. Lọt vào Top C các nhà sản xuất Tủ Bảng Điện Uy Tín tại Việt Nam
 và Top 50 THƯƠNG HIỆU UY TÍN – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ TIN DÙNG NĂM 2017 LẦN IV. Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư, thiết kế,…nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn có giải pháp tôi ưu nhất, tiết kiệm nhất. Chúng tôi rất tự hào vì điều này.


  Nói đến hệ thống tủ bảng điện và thang máng cáp BBE là nói đến những sản phẩm đẹp thể hiện tính thẩm mỹ, chất lượng tốt thể hiện sự an toàn. Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

• Hotline: 0902 49 57 49 (Zalo) - 0937 567 120 (Zalo)
• Email: vannhat.bbe@gmail.com
• Website: www.BBE.vn 
• Trụ sở chính: F1/15/2F3, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 15, Ấp 6A, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM.
• Nhà máy sản xuất: C9/17C, Đường Lại Hùng Cường, Tổ 9, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM.

 

Chia sẻ:
Zalo
Go Top