TOP 50; THƯƠNG HIỆU UY TÍN; SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG; DỊCH VỤ TIN DÙNG; CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

TOP 50; THƯƠNG HIỆU UY TÍN; SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG; DỊCH VỤ TIN DÙNG; CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

TOP 50; THƯƠNG HIỆU UY TÍN; SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG; DỊCH VỤ TIN DÙNG; CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Kỹ thuật Điện

0583523479

Kỹ thuật CK

0987451329

Admin

0902495749

Sale 1

0937567120

Sale 2

0901355353

Sale 3

0369173807

Sale 4

0774602802
Chào mừng quý khách đã đến với website của chúng tôi - Always side by side project - Luôn sát cánh mọi công trình
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE VINH DỰ ĐẠT TOP 50 THƯƠNG HIỆU UY TÍN – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ TIN DÙNG NĂM 2017 LẦN IV

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE VINH DỰ ĐẠT TOP 50 THƯƠNG HIỆU UY TÍN – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ TIN DÙNG NĂM 2017 LẦN IV

Công ty Cổ Phần Điện BBE là đơn vị mới thành lập trong năm 2015 nhưng cũng đã trải qua hơn 09 năm kinh nghiệm hoạt động làm việc và quản lý trong lĩnh vực Hệ Thống Tủ Bảng Điện - Thang Máng Cáp, ... nên chúng tôi rất tự tin và khẳng định sẽ mang đến cho Quý khách hàng Sản Phẩm - Dịch Vụ tốt nhất có thể.

Cùng với sự học hỏi không ngừng và đổi mới công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân viên am hiểu về công nghệ, năng động, sáng tạo và đội ngũ công nhân lành nghề đã tham gia vào nhiều dự án lớn nhỏ, góp phần nhỏ công sức vào quá trình hoàn thiện những công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam và các nước Asian. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ cảm thấy thỏa mãn và hài lòng khi đến với dịch vụ của công ty Điện BBE. Với phương châm kinh doanh: “CÙNG NHAU XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” đó luôn là phương châm kinh doanh mà BBE luôn khắc ghi trong suốt quá trình tồn tại và phát triển, vì chúng tôi hiểu rằng không có gì quý giá hơn là Quý Khách hàng. Sự thành công và phát triển của BBE hôm qua và hôm nay chính là sự vinh dự.

Sáng ngày 8/10/2017 tại nhà hát Bến Thành số 6 Mạc Đĩnh Chi, Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam đã tổ chức lễ trao kỉ niệm chương và bằng chứng nhận Top 50 Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng năm 2017 lần thứ IV cho các doanh nghiệp có hoạt động tích cực, cống hiếncho sự phát triển của đất nước. Từ đó đem lại những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất có thể. BBE rất lấy làm vinh dự và tự hào khi được xưng danh trong TOP 50 Thương hiệu uy tín trong buổi lễ trao giải.

 

Ban tổ chức trao giải Thương hiệu Uy Tín - Sản Phẩm Chất Lượng - Dịch Vụ Tin Dùng năm 2017 cho Đại Diện  GĐ Công Ty Cổ Phần Điện BBE

Sự thành công của BBE như ngày hôm nay cũng chính là sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên. Chính những người đồng đội từ những ngày đầu đến với công ty nay vẫn còn, với những đồng đội mới đến tạo nên một khối tập thể lớn, mang tinh thần đồng đội gắn kết không rời, đi đâu cũng có nhau.

BBE đã vinh hạnh được xướng tên trong TOP 50 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng năm 2017 lần thứ IV. Với giải thưởng này, một lần nữa ghi nhận và khẳng định giá trị thương hiệu của BBE trên thị trường. Một thương hiệu luôn hết lòng với tầm nhìn trở thành nhà sản xuất TỦ BẢNG ĐIỆN nổi tiếng và có uy tín trên thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Nhằm cung cấp những giải pháp đảm bảo hệ thống điện được vận hành ổn định, liên tục và đảm bảo an toàn cho người vận hành, người sử dụng và tối ưu cho các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng.

 

Ban tổ chức trao giải Thương hiệu Uy Tín - Sản Phẩm Chất Lượng - Dịch Vụ Tin Dùng năm 2017 cho các doanh nghiệp.

Một lần nữa, BBE muốn gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất đến Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Sự ưu ái mà Quý khách hàng dành cho BBE trong thời gian qua, chính là động lực giúp cho BBE ngày càng phát triển và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

Hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục đón nhận sự ủng hộ và những ý kiến đóng góp quý báu của Quý Khách Hàng để công ty chúng tôi không ngừng cải tiến mẫu mã, chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách Hàng. Mong rằng, BBE luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường cùng nhau phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Nguồn tin: http://doanhnghiepvn.org/chi-tiet/dien-dan-dn/531-cong-ty-co-phan-dien-bbe-vinh--du-dat-top-50-thuong-hieu-uy-tin-%E2%80%93-san-pham-chat-luong-%E2%80%93-dich-vu-tin-dung-nam-2017-lan-iv.htm

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top