lễ kỷ niệm 4 năm thành lập công ty,

lễ kỷ niệm 4 năm thành lập công ty,

lễ kỷ niệm 4 năm thành lập công ty,

Kỹ thuật Điện

0583523479

Kỹ thuật CK

0987451329

Admin

0902495749

Sale 1

0937567120

Sale 2

0901355353

Sale 3

0369173807

Sale 4

0774602802
Chào mừng quý khách đã đến với website của chúng tôi - Always side by side project - Luôn sát cánh mọi công trình
LỄ KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE


LỄ KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Ngày 05/10/2019 tại xưởng sản xuất của BBE - Bình Chánh. Công ty cổ phần Điện BBE tổ chức chương trình “Kỷ niệm 4 năm ngày thành lập công ty (05/10/2005 – 05/10/2019)” đánh dấu sự nỗ lực to lớn của toàn thể công nhân viên đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng Công ty cổ phần Điện BBE trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Tủ bảng điện và Thang máng cáp tại Việt Nam, được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng và hợp tác.

Đến tham dự có rất nhiều lãnh đạo, các đại diện của công ty đối tác, khách hàng đã gắn bó với công ty trong suốt 4 năm qua.

Bốn năm tuy chưa phải là dài đối với tuổi đời của một doanh nghiệp nhưng đã là cả một quãng đường dài đủ để trải nghiệm với bao khó khăn, thách thức. 4 năm trôi qua cũng đã ghi lại nhiều kỷ niệm, dấu ấn và những thành tựu bước đầu của Công ty BBE.

LỄ KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN BBE

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Trương Văn Nhất – Tổng Giám đốc đã có những chia sẻ về chặng đường 4 năm phát triển và trưởng thành của công ty, với những khó khăn và thử thách, cũng như lời khẳng định về sự thành công và lớn mạnh trong tương lai.

Sự thành công của một doanh nghiệp đến từ nỗ lực của tất cả mọi người. Thấu hiểu điều đó, BBE luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách Khen Thưởng dành cho những nhân viên nỗ lực hết mình, hoàn thành xuất sắc công việc trong những năm qua.

Khen thưởng cho những nhân viên xuất sắc trong những năm qua

Trong niềm vui của công ty vừa vượt qua được nhiều khó khăn, thử thách, vượt qua được những thách thức mà không ít doanh nghiệp phải đầu hàng: hoặc phá sản, hoặc giải thể, hoặc tạm ngừng hoạt động. Bằng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, sự quyết tâm, kiên định của ban lãnh đạo, BBE đã khẳng định được vị thế doanh nghiệp trong chính môi trường kinh doanh ngành Tủ bảng điện, Thang máng cáp đầy khắc nghiệt.

Để đạt được các mục tiêu đó, Tổng giám đốc đã đề ra các biện pháp cụ thể từ công tác tổ chức, quản lý điều hành, an toàn lao động; biên pháp đầu tư; biện pháp sản xuất; biện pháp kinh tế, tài chính, phương pháp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực đến các biện pháp về phát triển thị trường, tiêu thụ sản phẩm và quảng bá thương hiệu.

Bằng ý chí, sự nỗ lực, đoàn kết một lòng của toàn bộ lãnh đạo, CBCNV của công ty chúng ta tin tưởng và có niềm tin mãnh liệt vào sự thành công và phát triển bền vững trên con đường mà công ty BBE đã lựa chọn.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong kỷ niệm:


Hình ảnh tổng quan buổi lễ kỷ niệm 4 năm thành lập công ty


Đại diện các công ty và đối tác đến chúc mừng BBE

Đại diện các công ty và đối tác đến chúc mừng BBE

 
Hoa của Công ty TNHH MASTER Việt Nam gửi đến chúc mừng BBE tròn 4 năm tuổi

 Bốn năm đã trôi qua có cả thử thách và thành công nhưng những điều mà BBE làm được thực sự đã đem lại niềm tin tới đối tác, Với những thành tích đã đạt được của một trong những doanh nghiệp còn rất trẻ là động lực để tập thể cán bộ và nhân viên BBE cùng vững mạnh phát triển trong tương lai.

                    

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Go Top